3 phụ kiện tủ bếp cao cấp cần thiết cho tủ bếp

Phụ kiện tủ bếp có quá nhiều loại và sự lựa chọn cho khách hàng. Bên cạnh những phụ kiện không thể thiếu như: ngăn kéo xoong nồi, bát đĩa, giá dao thớt gia vị, giá để bát đĩa,…Thì còn có những phụ kiện tủ bếp sang trọng và hiện đại không kém để lắp đặt trong tủ bếp của mỗi gia đình thêm tiện nghi.

  1. Thùng gạo điện tử/ thùng gạo cơ

Sản phẩm mà bất cứ căn bếp nào cũng phải có, tuy nhiên lại rất ít người chịu đầu tư cho tủ bếp nhà bạn một thùng gạo thông minh. Việc sở hữu một chiếc thùng gạo cao cấp thông minh cho tủ bếp sẽ giúp cho:

– Giúp bạn bảo quản được gạo tránh được chuột, mối, mọt, ẩm mốc giúp đảm bảo vệ sinh cho gạo tốt nhất.

– Tạo nên được sự sang trọng và hiện đại cho bếp nhà dạn đồng thời tiết kiệm không gian, dễ dàng sử dụng.

– Tự động lấy được lượng gạo phù hợp với nhu cầu sử dụng cho gia đình.

thung-gao-newera-18kg-tu-dong-2-nut-nhan-moi-lan-150g300g

  1. Thùng rác đôi

Một sản phẩm tuyệt vời mà Tân Kỷ Nguyên giới thiệu tới khách hàng đó là một chiếc thùng rác đôi thông minh.

– Đảm bảo vệ sinh an toàn trong việc thải rác trong gia đình.

– Thiết kế sang trọng được tích hợp ray giảm chấn cao cấp bên trong thùng gạo mỗi khi bỏ rác thì chỉ cần kéo nhẹ là hệ 2 khoang thùng rác sẽ được kéo ra ngoài trong khi đó thì lắp che của thùng rác được cố định. Rất tiện dụng trong sử dụng.

– Sức chứa rác lớn.

phu-kien-tu-ao-cao-cap-NE414.250NewEra

  1. Giá bát đa năng.

Giá bát đĩa là phụ kiện không thể thiếu trong nhà bếp, giá bát đĩa được lắp dưới dạng ngăn kéo âm tủ bếp dưới, hay tủ bếp trên khoang chậu rửa. Bên cạnh đó thêm một chiếc giá bát đa năng bếp sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo để bạn có thể đựng bát đĩa mới rửa xong hay những loại bát hay sử dụng đến.

Giá bát đĩa đa năng cao cấp của NewEra với thiết kế đẹp mắt khiến khách hàng thích ngay từ lần đâu. Được thiết kế với 2 tầng kích thước 470mm có thể chứa đựng được rất nhiều đó.

Phụ kiện đa năng khách hàng có thể di chuyển vị trí nào thích hợp nhất trong căn bếp mà không cần phải lắp đặt.

gia-bat-da-nang-NE0990ACNewEra

Bộ ba sản phẩm thùng gạo, thùng rác thông minh, giá bát đa năng inox luôn là các sản phẩm phụ kiện tủ bếp cần thiết nhất cho một căn bếp. Sản phẩm được cho là cần thay đổi để sở hữu một căn bếp sang trọng, hiện đại hơn.

Liên hệ ngay với Tân Kỷ Nguyên để mua hàng với giá tốt nhất trên thị trường.