Bộ phụ kiện cho tủ bếp lưu trữ bạn không nên bỏ lỡ

Bạn đọc thân mến, vì bài viết này ban đầu được xuất bản. Với mục đích chia sẻ một số thông tin về sản phẩm phụ kiện lắp cho tủ bếp mà bạn không nên bở lỡ nhé!. Chúng tôi đã cung cấp thêm các phụ kiện tuyệt vời cho nhà bếp của bạn mà bạn không nên bỏ lỡ. Nếu bạn là người đọc lần đầu, vui lòng tìm hiểu kỹ thông tin các sản phẩm bên dưới đây để có sự lựa chọn phù hợp.

Chúng tôi đã thực hiện nghiên cứu về những gì mọi người đang sử dụng trong nhà bếp: xu hướng trong quá khứ, hiện tại và sắp tới. Kiểm tra danh sách của chúng tôi về các xu hướng phổ biến nhất và phải xem trong các phụ kiện lưu trữ có sẵn xung quanh.

Tối đa hóa không gian lưu trữ tủ bếp có sẵn của bạn với các bộ phận và phụ kiện bổ sung nên là mục tiêu chính cho việc sửa sang lại nhà bếp của bạn. Duy trì chức năng tối đa trong không gian nấu ăn của bạn là tất cả về khả năng tiếp cận trong khu vực làm việc của bạn , dễ sử dụng và hạn chế mức độ bạn cần di chuyển để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất: bữa ăn ngon và công ty tốt.

Có một loạt các phong cách đựng đồ thức ăn sẵn trong nhà bếp của bạn:

  1. Tủ đựng đồ khô
  • Tủ đồ đựng nhiều tầng có melamine (6 tầng, 12 rổ) bằng inox 304 cao cấp.
  • Ngăn kéo tủ bếp
Tủ Đồ Khô NE030740C 6 Tầng Cánh Kéo

Sản phẩm: Tủ kho đồ khô NewEra 6 tầng cánh kéo 6 rổ dạng nan rộng 400m
Xuất xứ: Công nghệ Đức – Chính hãng
Kích thước: Rộng 350mm x Sâu 480mm x Cao (1700-2000)mm
Đặc điểm: Dùng cho khoang tủ rộng từ 400mm-600mm

Một phòng có tủ đựng thức ăn giúp loại bỏ những khó khăn trong việc duy trì một không gian lưu trữ gọn gàng và được tổ chức tốt. Chức năng và xuất hiện tương tự như giá đựng gia vị, bộ lưu trữ mạnh mẽ của nó giúp loại bỏ các vấn đề về việc phải giữ đồ dễ hỏng của bạn được sắp xếp trong và ngoài sử dụng. Nó cũng kết hợp tốt với một tủ đựng thức ăn không cửa, cho phép bạn thực hiện việc lăn ra nồi và chảo để truy cập nhanh.

tủ đựng đồ

2. Ngăn kéo tủ bếp

Ngăn kéo để xoong nồi, bát đĩa

Tương tự như tủ đựng đồ khô, ngăn kéo tủ cơ sở được lắp với ray trượt mở toàn phần bạn sẽ có không gian đựng đồ thoải mái. Vì chúng tôi sử dụng những vật dụng này hàng ngày, nên có ý nghĩa khi để chúng trong tầm tay trong bếp.

3. Tủ góc bếp
Trong nhiều trường hợp, các góc bếp của bạn cung cấp không gian “tù” không được sử dụng theo cách thông thường, thì kệ xoay, mâm xoay sử dụng tủ góc bếp là hoàn hảo nhất. Giải pháp giải quyết vấn đề tủ góc “tủ”.

Một số tùy chọn phổ biến để lưu trữ góc bếp bao gồm:

Giá đỡ góc quay bản lề: Kệ góc góc có hình dạng và kích thước để tùy chỉnh phù hợp trong tủ cơ sở góc có thể được gắn với các cửa sổ trượt, cho phép bạn dễ dàng kéo kệ của họ để truy cập nội dung.

kệ góc xoay hình lá

Mã sản phẩm: NE0202ML.
Hãng sản xuất: NewEra.
Sản phẩm: Kệ góc xoay hình lá NewEra dùng cho tủ góc.
Xuất xứ: Công nghệ Đức – Chính hãng.
Kích thước: Rộng 865mm x Sâu 495mm x Cao (600-750)mm.
Đặc điểm: Dùng cho khoang tủ rộng từ 900mm.

Chi tiết quý khách tham khảo thêm tại: Kệ Góc Xoay Hình Lá NewEra Dùng Cho Tủ Góc Bếp

kệ góc xoay 180 độ

Kệ góc xoay 270 độ và 180 độ: Các góc của tủ góc bếp được đo theo nhu cầu lưu trữ của bạn. Góc mù kéo ra kệ: Góc mù kéo ra là một lựa chọn cho nhà bếp với những hạn chế về không gian. Tham khảo thêm về kệ góc xoay mâm xoay NewEra

4. Kệ góc xoay hình lá

Kéo ra này phục vụ cùng một mục đích như cuộn truyền thống và làm cho không gian tủ có thể sử dụng nhiều hơn. Như bạn có thể thấy trong hình trên, thay vì không gian mở rộng lớn, nơi mọi thứ được đặt và bị lãng quên, góc mù kéo ra làm cho tất cả chúng có thể nhìn thấy và dễ dàng truy cập.

Quan tâm đến việc kiểm tra nhiều hơn các giải pháp tủ bếp góc đáng kinh ngạc có sẵn? Kiểm tra bài viết của chúng tôi về tủ bếp góc mát nhất .

5. Tay nâng cánh tủ bếp

Sử dụng cho tủ bếp 1 cánh và 2 cánh

tay nâng 2 cánh tủ bếp
Thông tin chi tiết bạn xem thêm tại F-20

Phụ kiện tay nâng 1 cánh tủ bếp không thể thiếu trong bất cứ một bộ tủ bếp hiện đại nào.

tay nâng 1 cánh tủ bếp

6. Thùng đựng rác
Một tủ kéo ra được thiết kế để chứa hai thùng đựng chất thải cung cấp một nơi thuận tiện để xử lý chất thải nhà bếp. Cùng một loại tủ có thể được sử dụng để phân loại rác tái chế.

Đây là một mặt hàng mà hầu hết mọi người đặt hàng với tủ của họ! Đó là cách giỏ rác thực tế kéo ra khỏi tủ. Tất cả những gì bạn cần là một không gian tủ 18 18 hoặc 21 NG để phù hợp với thùng rác đôi có thể kéo ra. Các thùng rác đủ lớn để chứa một thùng rác và cái kia cho các vật phẩm tái chế.

thùng rác

Trân đây là một số sản phẩm phụ kiện dành cho tủ bếp chính hãng NewEra. Mục này giữ tất cả các vật dụng làm sạch của bạn ở một nơi. Nó đi kèm với một tính năng trượt ra nhưng vẫn có thể tháo rời để bạn có thể dễ dàng mang.