Các phụ kiện tủ bếp dành riêng cho khoang tủ bếp trên

Tủ bếp trên là một phần trong thiết kế của một bộ tủ bếp. Được thiết kế chủ yếu để bát đĩa để khi rửa bát xong có thể úp trực tiếp nên kệ chén bát. Còn các khoang tủ khác hầu hết thiết kế để những vận dụng ít sử dụng. Vì hạn chế việc lấy lên xuống nhiều dưới đây là các phụ kiện được lắp đặt cho tủ bếp trên.

Tủ bếp trên do được treo trên tường lên thường hạn chế để những dụng cụ có độ nặng. Kệ chén lắp với tủ bếp trên thường hạn chế số lượng hơn từ 20-40 chén và bát đĩa. Được thiết kế thành 2 tầng để chén và đĩa. Tân Kỷ Nguyên được phân phối thành 2 loại giá bát 2 tầng cho tủ bếp trên.

  1. Giá bát cố định 2 tầng

Giá bát cố định được thiết kế để lắp âm trong tủ bếp. Không thể kéo ra ngoài ngoại trừ khay hứng nước bên dưới khách hàng có thể kéo ra để đổ phần nước rớt vào khay tránh để rớt xuống đáy tủ. Giá bát được thiết kế với 2 tầng với chất liệu inox 304 chống han gỉ, oxi hóa trong môi trường độ ẩm cao.

gia-ba-dia-2-tang
Giá bát cố định 2 tầng của NewEra với chất liệu inox 304 cao cấp
  1. Giá bát di động

Giá bát di động là một hệ chuyển động đẩy kéo giá bát khi bạn cần úp bát. Thì kéo hệ giá bát xuống khỏi khoang tủ khi xong bạn chỉ việc đẩy nhẹ hệ giá kế nằm gọn trong khoang tủ. Giá bát với chất liệu inox 304 chắc chắn bền đẹp đặt biệt. Những bà nội trợ có chiều cao hạn chế thì đây đúng là món phụ kiện yêu thích của họ.

gia-bat-di-dong-2-tang
Giá bát di động cao cấp 2 tầng

Bên cạnh giá bát đĩa di động còn có hệ giá di động để đa năng cho tủ bếp của bạn. Lúc này bạn có thể để nhiều đồ hơn cần thiết hay sử dụng mà không muốn mỗi lần lấy nó bạn phải cúi hay chổm người để lấy đồ.

  1. Hệ tay nâng cánh tủ bếp trên

tay-nang-tu-bep-grass-kinvaro-f-20-2-canh

Đối với tủ bếp trên thì hệ tay nâng cánh tủ thường được sử dụng. Vì tính công năng cũng như thẩm mỹ của nó. Vị trí tủ bếp trên thương hay cao và rất khó mở cánh đối những bạn không có chiều cao khi mở những cánh trên cùng. Vì vậy bộ tay nâng sẽ giúp bạn dễ dàng mở cách.

Sử dụng tay nâng với các kiểu mở cánh lật giúp hạn chế được việc va đập với cánh tủ khi bạn không chú ý. Tay nâng là một phụ kiện lý tưởng khi kết hợp với hệ giá kệ di động.

Lựa chọn phụ kiện tủ bếp cho tủ bếp cùng với tủ bếp trên tại Tân Kỷ Nguyên với rất nhiều kiểu dáng và kích thước phù hợp với mọi tủ bếp của bạn.

Thông tin liên hệ nhà sản xuất

Hotline: 012.75.88.88.99
TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.