Giá đỡ dao từ, cách nào để cất dao?

Nghe có vẻ giống như một câu hỏi kỳ lạ nhưng đây không phải là lần đầu tiên tôi được hỏi nó. Tôi đã chơi xung quanh ở nhà với nhiều cách khác nhau để cất dao, đôi khi điều chỉnh nó khi tôi phát hiện ra nếu có thứ gì đó nguy hiểm hoặc không thể sử dụng được như bình thường. Chỉ có rất nhiều cách để làm điều này để nó không phải là khoa học tên lửa nhưng đây là thiết lập tốt nhất mà tôi đã tìm thấy.

giá dao thớt kệ inox

Giá đựng dao từ tính của tôi (Tôi có giá đỡ bằng gỗ óc chó 300mm chứa khoảng 5 con dao) nằm trên tường của tôi cao ngang vai, nếu bạn giống nhau thì tôi khuyên bạn nên xử lý ở phía dưới (đầu nhọn ở phía trên cùng). Lý do là khi bạn vươn lên, không có nguy cơ cọ xát bàn tay của bạn lên một cạnh hoặc vào điểm. Nếu tôi lấy con dao thứ hai ở bên phải, ví dụ tôi an toàn ở hai bên miễn là tôi cầm tay cầm, không có lưỡi dao nào lộ ra gần ngón tay tôi.

Tôi cố gắng đặt con dao lên giá khoảng giữa lưỡi dao và không quá gần tay cầm, bạn muốn có thêm trọng lượng của con dao bên dưới giá đỡ, điều này ngăn con dao cố gắng xoay từ trọng lượng của con dao. Đừng lo lắng về việc có được mọi thứ nội tuyến, hãy để con dao ở nơi hạnh phúc và an toàn.

Tôi thuận tay phải để đảm bảo an toàn Tôi có tất cả các cạnh lưỡi của mình hướng về bên trái của giá đỡ và tôi đặt lưỡi kiếm dài nhất ở bên trái hoạt động trở lại kích thước về phía bên phải. Lý do là nó giảm thiểu lượng cạnh sắc nhọn lộ ra trên con dao ở bên trái của con dao tôi đang cố lấy.

Tôi có khả năng di chuyển tay lên và sang trái nên theo cách này tôi không di chuyển tay về phía lưỡi kiếm bất cứ lúc nào, tôi chỉ nên đánh gót nếu tôi đánh bất cứ thứ gì. Vì dao có xu hướng hạ thấp xuống càng lâu nên theo lý thuyết, tôi nên đánh vào đầu cán dao sau khi tôi đến gần mép lưỡi dao bên phải.

Nếu bạn có giá đỡ của bạn khá thấp hoặc như tôi đã thấy một vài lần văng trở lại trên đảo bếp trung tâm hoặc tương tự thì tôi sẽ chỉ xuống và xử lý.

Một lần nữa, khi vươn tay ra, bạn không thể vô tình đưa tay ra và bất kỳ ai cũng có thể ngã hoặc ngả người ra sau, bạn sẽ thấy bất ngờ (tất cả chúng ta đều có khách say rượu trong bếp phải không?). Khi xử lý xuống, bạn có thể có đỉnh của tay cầm tất cả nội tuyến nếu bạn thích, càng gần chốt càng tốt thì càng ít có khả năng bị trượt do vô tình và do đó cắt giảm. Tôi vẫn có các cạnh cắt hướng sang trái nếu thuận tay phải và do đó phải nếu thuận tay trái.

Để thuận tiện khi sử dụng dao thớt trong quá trình nấu ăn bạn nên sử dụng bộ phụ kiện giá để dao thớt lắp ở tủ bếp dưới.

Cuối cùng, bạn hãy xem xét đến giá bán cũng không cần mua sản phẩm có giá quá cao. Bạn cũng cần chú ý đến kích thước và số lượng dao cần để. Trên đây là thiết bị mà thietbitubep.net giới thiệu đến quý khách hàng. Mọi thông tin thắc mắc xin vui lòng liên hệ 0815 8888 99 (zalo, sms, call)