Kệ góc xoay liên hoàn NE0201ML inox 304

ke-goc-xoay-lien-hoan-cao-capNE0201MR Mã sản phẩm: NE0201ML
  • Khu vực bán: Toàn Quốc
  • Sản phẩm: Kệ góc xoay liên hoàn NewEra dùng cho tủ góc
  • Xuất xứ: Công nghệ Đức – Chính hãng
  • Kích thước: Rộng 865mm x Sâu 495mm x Cao (600-750)mm
  • Đặc điểm: Dùng cho khoảng tủ rộng từ 900mm

Tính năng kệ góc xoay NE0201ML:

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra là giải pháp góc bếp duy nhất kết hợp rất lớn giữa việc sử dụng không gian với cách lấy đồ đặc sắc.

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra xoay ngay phía trước mặt của khoang tủ. Lưu trữ được rất nhiều nồi niêu xoong chảo và tất cả mọi thứ luôn ở trong tầm tay dễ dàng. Bao gồm 2 khay làm 2 tầng được di chuyển độc lập nhưng lại liên kết với nhau liên hoàn.

Một khay được gắn với cánh kéo làm cánh kéo còn khay còn lại thì lắp đặt trong khoang tủ. Khi kéo tủ ra khoang ở cánh tủ được kéo ra đồng thời khay trong tủ cũng được đẩy ra đồng thời. Giúp cho quá trình lấy đồ rất dễ dàng và tiện lợi.

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra được thiết lập các tiêu chuẩn mới với mức độ chưa từng về chất lượng kỹ thuật và chuyển động rất quyến rũ.

Không hề gây trở ngại trong quá trình sử dụng sản phẩm. Bạn cũng không cần lo lắng việc mổi khi mở cửa tủ bị cản trở cho các khoang tủ khác.

Có sức chiu lực tốt  lên đến 25 kg chịu lực cho mỗi khay đủ để chứa bất kỳ vật dụng gì trong bếp mà bạn không hề phải lo lắng.

Việc lắp đặt lại càng dễ dàng hơn khi bạn không cần khoan hay đục. Bạn có thể điều chỉnh chiều cao của khay dễ dàng đảm bảo việc sử dụng tiện dụng nhất.

Quan trọng nhất là với kệ giá xoay liên hoàn bạn tạo cho căn bếp nhà bạn sự độc đáo hiếm có, tôn vinh đẳng cấp căn bếp. Nếu bạn muốn có giải pháp dành cho ngăn kéo tủ bếp dưới thì bạn tham khảo Kệ dao thớt inox nhập khẩu Đức nhé.

Xem mẫu trực tiếp tại showroom

TP. HÀ NỘI: TT18-D34, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội.
TP. HỒ CHÍ MINH: 520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12.