Khay chia thìa dĩa NewEra bằng inox 304 cho tủ bếp sâu 500mm

Mã sản phẩm: NE0650EC

Sản phẩm: Khay chia thìa dĩa NewEra inox 304 khoang tủ sâu 500mm và chiều rộng lọt lòng 300mm.

Kích thước: Rộng 280mm x Sâu 472mm x Cao 64mm

Thông tin sản phẩm NE0650EC

Khay chia thìa dĩa NE0650EC được làm bằng chất liệu inox 304 cao cấp sáng bóng. Chống han gỉ mang lại tính thẩm mỹ cho sản phẩm nằm trong bộ sản phẩm phụ kiện tủ bếp cao cấp và cần thiết nhất cho tủ bếp của NewEra. Bạn có sự dụng trong thời gian dài, dễ dàng vệ sinh lau chùi.

khay chia thìa dĩa

Khay chia thìa dĩa rất đa năng có thể chứa được rất nhiều các dụng cụ cần thiết cho nhà bếp khách nhau như thìa, dĩa, đĩa, dao kéo …

khay chia bên trong ngăn kéo tủ bếp

khay chia ô ngăn kéo nhà bếp

Vách chia ngăn kéo nhà bếp

Ngăn kéo nhà bếp rộng hoặc hẹp, là những cách tuyệt vời để tối đa hóa sự tiện lợi trong nhà bếp và mặc dù một tủ cơ sở có kệ khay chia ngăn kéo. Ngăn kéo mạnh mẽ cho phép một loạt các tùy chọn lưu trữ ấn tượng và tiện lợi nhanh hơn và ít bị hỏng hóc. Việc sử dụng khay chia (vách chia) ngăn kéo nhà bếp, bạn có thể lưu trữ nhiều đồ dùng, dụng cụ nhà bếp.

khay chia ô ngăn kéo nhà bếp

khay ngăn kéo dùng cho khay đựng thìa dĩa

Ngăn kéo cao hơn hoạt động tốt trong phòng tắm để chứa các sản phẩm cao hơn, các thiết bị nhỏ và thậm chí có thể chứa các loại chai lọ gia vị nhỏ trong nhà bếp. Tân Kỷ Nguyên cung cấp 2 dòng tay chia của NewEra và Grass. Mỗi loại có 1 đặc điểm kích thước riêng biệt, thông tin chi tiết bạn liên hệ 0815 8888 99 để có thông tin chi tiết.