Ngăn kéo để bát đĩa NewEra cánh kéo inox hộp 304, giảm chấn

Ngan-keo-xoong-noi-bat-dia=NE081160E

Mã sản phẩm : NE081180E

Giá bán : 1.856.300 VNĐ

Hãng sản xuất:  NewEra
Sản phẩm: Ngăn kéo để bát đĩa NewEra inox hộp 304, giảm chấn, 800mm
Chất liệu: Inox hộp 304
Kích thước:  Rộng 664mm x Sâu 425mm x Cao 168mm
Tính năng
– Ngăn kéo inox hộp NewEra cánh kéo được trang bị hệ ray trượt giảm chấn gắn liền giúp cho quá trình đóng mở ngăn kéo và tăng tuổi thọ đồ gỗ của căn bếp. 

– Ngăn kéo inox hộp NewEra là sản phẩm 2 trong 1 tích hợp tính năng để bát vừa để đĩa bạn còn được trang bị hệ thống khay chia thìa dĩa inox rất cao cấp. Toàn bộ chất liệu là inox 304 cao cấp thực sự là một sản phẩm rất đáng để đầu tư. 

– Chất liệu inox hộp tạo kiểu dáng độc nhất so với các thiết kế khác trên thị trường, đáy và vách ngăn kéo chắc chắn với lớp inox hộp dày và chất lượng cao nguyên khối được đánh bóng chống gỉ sét, bạn sẽ không cần quan tâm sản phẩm bị gỉ sét khi sử dụng. 

– Bề mặt đáy ngăn kéo được làm sần giúp xoong nồi không trơn trượt khi sử dụng. 

– Lắp đặt rất dễ dàng hầu hết mọi việc duy nhất là cầm 1 chiếc tô vít với thời gian khoảng 15 phút.

– Thiết kế với ngăn kéo có cánh kéo  tiện dụng khách hàng chỉ cần kéo cánh tủ ra là cả hệ thông bao gôm giá bát, đĩa cùng với hệ khay chia thìa dĩa được đưa ra ngoài. 

Khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm cùng loại với các kích thước là 600, 700, 800, 900mm để lắp đặt cho khoang tủ của nhà mình cho hợp lý và thích hợp nhất.
gia-bat-canh-kéo
Khách hàng có thể lựa chọn thêm rất nhiều các phụ kiện tủ bếp khác cho tủ bếp nhà bạn thêm hiện đại hơn. Tân Kỷ Nguyên mang đến cho khách hàng rất nhiều các giải pháp để nâng tầm đẳng cấp căn bếp nhà bạn với giá cực tốt.