Những cảnh báo đáng chú ý khi chọn mua sản phẩm thiết bị nhà bếp.

Cuộc sống ngày càng phát triển kéo theo những nhu cầu sử dụng những dòng sản phẩm cao cấp cho nhà bếp. Cùng với xu hướng nhu cầu ngày càng tăng thì lượng cung trên thị trường cụ thể là các cửa hàng nhà đại lý phân phối trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cũng ngày càng tăng lên và mở rộng hơn. Đứng trước rất nhiều lựa chọn như vậy người tiêu dùng không tránh khỏi những lúng túng khi lựa chọn cho mình một địa chỉ mua thiết bị nhà bếp uy tín và cho mình những sản phẩm chất lượng cao đồng thời giá phải trả cho sản phẩm nó đúng với giá trị của sản phẩm. Dưới đây là một số cảnh báo khách hàng để lựa chọn được thiết bị nhà bếp chất lượng.

thiet-bi-nha-bep

– Chỉ chọn mua bếp cùng các thiết bị nhà bếp khác như máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng của các thương hiệu uy tín và tại các showroom uy tín. Nếu mua ở ác đại lý thì lựa chọn các đại lý có tên tuổi trên thị trường có địa chỉ cố định và rõ ràng.

–  So sánh giá của các sản phẩm tương tự trên thị trường nếu thấysản phẩm này được bán với mức giá rất rẻ, rẻ hơn nhiều thì khách hàng cũng không nên lựa chọn

– Khi mua hàng cần so sánh các thông tin trên sản phẩm và thông tin ghi trên phiếu bảo hành xem có giống nhau không, trên phiếu bảo hành đòi hỏi phải có đầy đủ các thông tin cần thiết như: địa chỉ công ty, đại lý phân phối, số điện thoại liên hệ, thời hạn bảo hành và các quy định bảo hành. Khi mua các sản phẩm này quý khách hãy gọi theo số điện thoại trên các phiếu bảo hành để xác nhận với nhà sản xuất hoặc nhà phân phối sản phẩm mình mua có phải của họ hay không. Hầu như tất cả các nhà cung cấp thiết bị nhà bếp chính hãng đều có trang web của thương hiệu họ. – Tìm hiểu các sản phẩm trên website của hãng đó về thông tin của sản phẩm đó cũng như các mặt hàng khác của hãng về giá cả các thông tin cũng như chính sách KM khi mua hàng.

Tân Kỷ Nguyên khuyến cáo khách hàng chỉ nên mua những sản phẩm chính hãng của công ty uy tín để nhận được chính sách giá KM, chế độ bảo hành tốt cùng đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình phục vụ tốt nhất để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng tránh được những sản phẩm kém chất lượng.

Tân Kỷ Nguyên phân phối thiết bị nhà bếp cao cấp chính hãng với giá tốt nhất trên thị trường. Công ty chúng tôi là một thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện-thiết bị nhà bếp. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất của những thương hiệu hàng đầu trên thế giới.